Cầu thủ Zimbabwe mất mạng sau khi mây mưa cùng gái làng chơi

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Crispen Magwaza, cầu thủ của FC Charles, một đội bóng từ Glendale ở tỉnh Mashonaland Central (Zimbabwe), được cho là đã mất mạng một cách bí ẩn sau khi ngủ với một gái mại dâm 45 tuổi mà không trả tiền.


Cầu thủ Zimbabwe mất mạng sau khi mây mưa cùng gái làng chơi

Crispen mới chỉ 21 tuổi và được cho là bị yểm bùa bởi một người phụ nữ hành nghề mại dâm tại Glendale. Anh đã qua đời sau khi quan hệ với Ratidzo Njanji, 45 tuổi, mà không chịu trả tiền.

Ông Henry Magwaza, cha của Crispen, đã kể lại vụ việc với tờ NewsDay như sau: "Con trai tôi bất ngờ bị ốm nặng. Khi tình hình trở nên tồi tệ, nó thừa nhận đã ngủ với một người phụ nữ nhưng không trả tiền phí là 10 đô la Mỹ".

"Sau đó, tôi đưa nó đến chỗ người phụ nữ đó. Bà này từng tuyên bố với Crispen rằng nếu nó bỏ đi mà không trả tiền thì sẽ phải trả một cái giá khủng khiếp".

"Khi chúng tôi tới nơi, người phụ nữ đó bảo đặt tiền lên sàn để các linh hồn có thể nhận được nó một cách trực tiếp và đẩy lùi căn bệnh của Crispen. Bà ta lấy ra một con búp bê đáng sợ và thốt ra vài từ. Đáng ngạc nhiên là Crispen bỗng cảm thấy tốt hơn".

"Tuy nhiên 2 ngày sau, tình hình lại trở nên tồi tệ. Chúng tôi đã đưa Crispen tới chỗ người phụ nữ đó nhưng bà ta nói rằng không thể làm gì được nữa và nó phải chết", ông Henry nói thêm.

Theo gia đình của Crispen, anh ta đã gặp các vấn đề về đường tiết niệu. Cầu thủ này đã đi tiểu rất nhiều trong 5 ngày trước khi qua đời. Người phụ nữ bán dâm được cho là đang lẩn trốn sau khi bị đe dọa bởi những người bạn của cầu thủ vừa qua đời.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát Mashonaland, Thanh tra Milton Mundembe, xác nhận về cái chết của Crispen Magwaza nhưng phủ nhận cáo buộc người phụ nữ bán dâm dùng bùa chú.

Crispen Magwaza là một ngôi sao bóng đá đầy triển vọng của FC Charles. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đã mãi mãi dừng lại ở tuổi 21 một cách đầy bí ẩn.

Đây không phải là lần đầu tiên những điều kỳ quái xảy ra ở Glendale.Vào năm ngoái, một thợ mỏ đã phát điên sau khi không trả tiền cho một gái bán dâm.

XEM THÊM

Cựu cầu thủ Real bị bắt vì buôn ma túy

Dọa giết vợ, cựu tuyển thủ Croatia bị bắt

Cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ thú nhận giết con trai đang mắc bệnh Covid-19

2222