CĐV Liverpool đòi xử phạt Messi vì 'đấm Fabinho'

360thethao.net: Lionel Messi đã tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng đậm đà của Barca trước Liverpool. Tuy nhiên, theo CĐV Liverpool, anh đáng lẽ đã phải nhận thẻ chứ không có cơ hội lập siêu phẩm đá phạt.


CĐV Liverpool đòi xử phạt Messi vì "đấm Fabinho"
Phút 82 của trận đấu giữa Barca và Liverpool tại lượt đi bán kết Champions League, Messi được trọng tài trao cho một quả đá phạt sau tình huống va chạm với Fabinho. Từ khoảng cách hơn 30m, cầu thủ người Argentina vẽ nên đường cong tuyệt đẹp làm bó tay Alisson.

Tuy nhiên, các CĐV của Liverpool đã chỉ ra một bằng chứng cho thấy lẽ ra Messi đã không có cơ hội thực hiện pha đá phạt này. Thậm chí trọng tài có lý do rút thẻ đối với đội trưởng của Barca.

Trong pha va chạm với Fabinho, Messi dường như đã dùng tay đấm thẳng vào mặt của cầu thủ người Brazil. Fabinho sau đó đã ôm mặt khá đau đớn còn Messi ngã sõng soài trên mặt cỏ. 

Tuy nhiên, trọng tài chính Bjorn Kuipers cho Barca được hưởng một quả đá phạt. Không những thế, ông còn rút ra một thẻ vàng cảnh cáo với Fabinho. Từ cơ hội này, Messi thực hiện thành công cú đá phạt và ấn định tỷ số 3-0 cho Barca.

Một CĐV của Liverpool đã đã kiến nghị lên UEFA đề nghị phạt tiền đạo của Barca. Bản kiến nghị có đoạn: "Đề nghị phạt Lionel Messi vì đã đấm vào mặt của Fabinho. Tôi cảm thấy UEFA cần xem xét lại tình huống này".

Barca 3-0 Liverpool: Messi lập cú đúp, Barca đặt 1 chân vào chung kết
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X