Công bố án phạt dành cho Sergio Ramos vì tội trốn thuế

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Trung vệ Sergio Ramos của Real Madrid vừa bị cơ quan thuế vụ Tây Ban Nha bắt nộp khoản tiền phạt 1 triệu euro vì tội danh trốn thuế.


Công bố án phạt dành cho Sergio Ramos vì tội trốn thuế

Theo giới truyền thông xứ sở đấu bò, Ramos đã tìm cách lách luật khi chuyển không ít doanh thu từ bản quyền hình ảnh của mình cho công ty riêng Sermos 32 SL trong khoảng thời gian từ năm 2012 đến 2014. Chiêu trò trên giúp cầu thủ sinh năm 1986 này bớt được một khoản tiền thuế mà đáng ra anh phải nộp.

Hiện giờ Ramos đã chấp nhận nộp phạt, tuy nhiên anh khẳng định mình sẽ kháng án tới cùng để đòi lại công bằng. Trong tuyên bố mới nhất, cựu hậu vệ Sevilla cho biết:  "Đây chỉ là khoản tiền phạt hành chính chứ không phải hhình sự. Xin được nhấn mạnh rằng tôi đã khai báo tất cả thu nhập của mình ở Tây Ban Nha. Tôi có cả một đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, phân tích, quản lý và giải quyết tất cả các vấn đề về thuế"

"Tôi biết tất cả các nghĩa vụ của mình với cơ quan thuế. Họ đã thông báo cho tôi về một khoản thanh toán khác trong giai đoạn từ năm 2012 đến 2014, sau khi thay đổi các tiêu chí mà chính quyền đã chỉ ra cho tôi trong những năm trước. Vấn đề là trước đó tôi đã hoàn trả đầy đủ mọi khoản phí rồi", Ramos chia sẻ.

Ramos không phải là cầu thủ uy nhất ở Tây Ban Nha vướng vào lùm xùm liên quan đến trốn thuế. Đây là vấn nạn khá phổ biến ở quốc gia này, ngay cả những siêu sao như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo cũng từng làm theo cách của Ramos và bị "sờ gáy".
 

2222