Cây trường sinh của Serie A cuối cùng cũng được giải oan

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Cảnh sát Italia đã bắt giữ Raffaele Piccolo, kẻ đã đe dọa tiền đạo Fabio Quagliarella và buộc anh phải mang tiếng phản bội khi rời Napoli tới Juventus năm 2010.


Cây trường sinh của Serie A cuối cùng cũng được giải oan

Raffaele Piccolo, 54 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ ở quê nhà Castellammare di Stabia, ngoại ô thành phố Naples. Đây chính là kẻ đã theo dõi Quagliarella trong suốt thời gian anh còn thi đấu cho Napoli.

Piccolo làm việc trong dịch vụ bưu chính của thành phố Naples từ năm 2006 đến 2010. Anh ta liên tục gửi những lá thư đe dọa tới Quagliarella và yêu cầu cầu thủ này phải chuyển sang Juventus.

Sau đó, Piccolo còn từng đóng giả là một sĩ quan cảnh sát được giao nhiệm vụ giải quyết khiếu nại của Quagliarella. Điều này cho phép hăn tiếp cận gần hơn với gia đình của cầu thủ và có cơ hội uy hiếp nặng nề hơn.

Nhưng Quagliarella không phải là nạn nhân duy nhất của Piccolo. Ít nhất còn có 1 người khác là ông chủ của 1 hộp đêm nổi tiếng tại Naples. Piccolo đã gửi các bức thư nặc danh tới các nạn nhân với nội dung tố cáo họ là một phần của mạng lưới ấu dâm hoặc thông đồng với tội phạm có tổ chức.

Trước sự đe dọa của Piccolo, Quagliarella đã phải rời bỏ đội bóng quê nhà Napoli để chuyển tới Juventus vào năm 2010. Nhưng các CĐV đã không biết rõ nguyên nhân và thường chỉ trích anh là kẻ phản bội trong một thời gian dài.

Sau tất cả, cuối cùng Quagliarella cũng đã được minh oan còn tên tội phạm Piccolo đã bị kết án 4 năm rưỡi tù giam.

2222