Bị phát hiện gian lận đơn thuốc, cựu bác sĩ Man City đe dọa bạn gái cũ

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Một bác sĩ của Man City đã gửi tin nhắn đe dọa bạn gái cũ khi người phụ nữ này bắt gặp ông ta kê đơn bất hợp pháp.


Bị phát hiện gian lận đơn thuốc, cựu bác sĩ Man City đe dọa bạn gái cũ

Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Premier League

Bác sĩ Matthew Brown, 36 tuổi, đang phải đối mặt với một cuộc điều tra sau khi Hội đồng y khoa Anh (General Medical Council - GMC) phát hiện người đàn ông này giả mạo tên người khác để mua thuốc từ tháng 6/2016 đến tháng 6/2018.

Sau khi bị phát hiện, Brown nghi ngờ bạn gái cũ đã tiết lộ thông tin nên nhắn tin đe dọa người phụ nữ này phải hủy bằng chứng. Brown cảnh báo bạn gái cũ rằng: "Cô phải hủy chứng cứ. Cô không nên làm như vậy. Cô đang giết chết sự nghiệp của tôi".

Brown đã kê đơn thuốc để mua Zopiclone, Citalopram và Ventolin khi làm việc tại bệnh viện Stepping Hill ở Stockport. Trước đó, khi còn làm việc tại Man City, Matthew Brown cũng phải chịu trách nhiệm cho việc Man City vi phạm quy định phòng chống doping của LĐBĐ Anh (FA) vào tháng 1/2017. 

Vì sai phạm này, Brown đã bị Man City phạt 30.000 bảng vào năm 2017. Đến tháng 6/2018, Brown mất việc tại Etihad vì năng lực kém.

FA ban hành điều luật 14 mang tên "Club Whereabouts", tức là các đội bóng phải khai báo mọi thông tin về nơi ăn chốn ở cụ thể của từng cầu thủ cũng như bản thân CLB theo yêu cầu của cơ quan này. Nơi ăn chốn ở bao gồm địa điểm tập luyện, địa chỉ chỗ ở của cầu thủ và bất kì chỗ nào mà các cầu thủ thường xuyên ngủ qua đêm.

Sở dĩ có điều luật trên, bởi FA sẽ cử người kiểm tra doping đột xuất với các cầu thủ trong khoảng thời gian từ 6 giờ đến 23 giờ. Việc không làm đúng quy định khiến Man City bị FA cáo buộc vi phạm về quy định phòng chống doping: "Man City bị buộc tội liên quan tới quy định phòng chống doping. CLB đã không cung cấp thông tin liên quan tới địa chỉ, giờ giấc của các cầu thủ, trái với điều 14”.

XEM THÊM

'Khóc thét' với lịch thi đấu của M.U trong tháng 1

Pogba lại lên bàn mổ, phải ngồi ngoài hết tháng 1

M.U 1-3 Man City: Vắng Maguire, M.U gặp bất lợi lớn trước trận lượt về

2222