Bayern ủ mưu 'hốt' Werner và Hudson-Odoi miễn phí

360thethao.net: Bayern Munich đang lên kế hoạch chiêu bộ tiền đạo Timo Werner của RB Leipzig và Callum Hudson-Odoi của Chelsea miễn phí vào hè 2020.


Bayern ủ mưu "hốt" Werner và Hudson-Odoi miễn phí
Werner cùng Hudson-Odoi đều là những mục tiêu chuyển nhượng của Bayern nhằm trẻ hóa lực lượng. Werner năm nay 23 tuổi còn Hudson-Odoi mới 18 tuổi. 

Nhà ĐKVĐ Bundesliga muốn sở hữu chữ ký của cặp đôi này ngay trong hè 2019, nhưng phía RB Leipzig lẫn Chelsea đều tỏ ra cương quyết trong việc giữ chân ngôi sao trẻ sáng giá của mình.

Tuy nhiên, Bayern sẽ không bỏ cuộc, thay vào đó, họ sẽ tích cực ve vãn nhằm lôi kéo Werner và Hudson-Odoi gia nhập CLB vào hè 2020 theo dạng tự do.

Cách đây 2 tuần, báo chí Đức đăng tải thông tin Werner đã từ chối ký hợp đồng mới với RB Leipzig. Như vậy, chân sút trẻ này sẽ trở thành hàng miễn phí khi mùa giải 2019/20 hạ màn.

Trong khi đó, Hudson-Odoi cũng chỉ còn giao kèo 1 năm với Chelsea. Phía The Blues dĩ nhiên muốn ký hợp đồng mới dài hạn với cầu thủ tuổi teen này, song cho tới nay việc đàm phán vẫn rơi vào bế tắc.

Rất có thể những tác động từ phía Bayern đã khiến Hudson-Odoi cân nhắc chuyện gắn bó lâu dài với Chelsea. Còn nhớ ở phiên chợ tháng Giêng 2019, Bayern đã năm lần bảy lượt hỏi mua Hudson-Odoi nhưng bị Chelsea một mực từ chối. Bản thân tài năng trẻ người Anh cũng xiêu lòng vì được cam kết suất đá chính thường xuyên.
X