Bayern đặt niềm tin vào Hansi Flick

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Trọng trách dẫn dắt Bayern trong trận đầu tiên thời hậu Niko Kovac được giao cho HLV tạm quyền Hansi Flick.


Bayern đặt niềm tin vào Hansi Flick

Ngoài ra, Flick còn chắc chắn sẽ dẫn dắt Bayern ở trận đại chiến với Dortmund ngày 10/11 tới. Chưa biết người chính thức thay thế Kovac sẽ là ai, song ở thời điểm giông tố hiện tại, các thành viên cũng như các fan Bayern có thể đặt niềm tin vào Flick.

Chiến lược gia 54 tuổi người Đức này mang trong mình DNA của Bayern. Thời còn xỏ giày thi đấu ở vị trí tiền vệ, Flick từng khoác áo Bayern giai đoạn 1985-1990. Ông đã cùng Hùm xám có tới 4 lần vô địch Bundesliga và vào đến chung kết Cúp C1 châu Âu mùa 1986/87. Trước khi được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Bayern, ông là trợ lý cho Kovac từ tháng 7 năm nay.

Trước đó nữa, Flick từng phò tá cho HLV Joachim Loew tại ĐT Đức. Ông có chân trong thành phần BHL của ĐT Đức đoạt chức vô địch World Cup 2014. 

Như vậy, Flick hội đủ ít nhất hai yếu tố đáng tin cậy. Một là, ông rất hiểu Bayern, cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Hai là, ông đã trải qua nhiều kinh nghiệm chiến thắng và vô địch. Có thể nói với HLV tạm quyền Flick, tập thể Bayern không mất nhiều thời gian để thích nghi với những thay đổi thời hậu Kovac.

2222