Barkley bị 'ném đá' vì tranh giành quyền sút phạt đền

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Cựu tiền đạo của Chelsea, Eidur Gudjohnsen cho rằng việc Ross Barkley giành quyền sút penalty, và sau đó bỏ lỡ là thiếu tôn trọng với các đồng đội.


Barkley bị "ném đá" vì tranh giành quyền sút phạt đền
Vào rạng sáng nay (18/9), Chelsea đã khởi đầu Champions League 2019/20 theo cách không thể tệ hơn, khi thất bại 0-1 trước Valencia ngay trên sân nhà Stamford Bridge.

Điều đáng nói, trước thời điểm trận đấu kết thúc, Chelsea đã có cơ hội gỡ hòa khi được hưởng quả 11 mét sau tình huống để bóng chạm tay của Daniel Wass. 

Thế nhưng, Barkley đã đá dội xà ngang lên trời một cách đáng tiếc. Trước đó, cựu tiền vệ Everton đã tranh giành bằng được quyền sút với người đồng đội Willian.

Nhận định về cách hành xử của Barkley, Gudjohnsen cho biết: "Việc Barkley đã làm tối nay là một sự thiếu tôn trọng với các đồng đội. Tôi chắc chắn Chelsea đã chỉ định ai là người được quyền sút penalty trước trận. 


Nhưng rồi căng thẳng nổ ra giữa đồng đội và cá nhân Barkley, để sau đó cậu ấy sút hỏng phạt đền. Barkley đã đặt bản thân phải chịu nhiều áp lực hơn khi cãi vã xảy ra, thay vì thực tế chỉ là bước lên sút một quả penalty thông thường".

Ngoài ra, Gudjohnsen còn đặt dấu hỏi về vai trò của đội trưởng Cesar Azpilicueta, người đáng lẽ phải đứng ra giải quyết tình hình.

"Nếu bạn là HLV ở tình huống như vậy, nơi có một, hai, ba, bốn cầu thủ cùng đứng trước bóng, bạn chắc chắn muốn người đội trưởng bước lên và nói 'Nghe này các cậu, trước trận đấu đã quyết định ai là người sẽ lãnh trách nhiệm sút 11 mét rồi phải không nảo?'. 

Hãy thể hiện quyền lực đó với tư cách là đội trưởng để đưa ra quyết định cho tất cả cầu thủ trên sân", cựu tiền đạo 41 tuổi khép lại. 

Cầu thủ hội tụ mọi yếu tố thay thế Eden Hazard ở Chelsea
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
2222