Barca vẫn đang chịu 'hội chứng Anfield'

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Để đội bóng yếu hơn là Levante thắng ngược 3-1 sau khi có bàn vươn lên dẫn trước nhờ công của Lionel Messi, thêm lần nữa Barca cho thấy dường như họ vẫn bị ảnh hưởng bởi “hội chứng Anfield”.


Barca vẫn đang chịu 'hội chứng Anfield'

Có thể khẳng định đây chính là điểm yếu của Barca, bởi đội bóng xứ Cataluyna vẫn chưa chữa dứt điểm được căn bệnh từng khiến họ cay đắng nhìn Liverpool vào chơi trận chung kết Champions League 2018/29, sau khi để thua The Kop 0-4 ở bán kết lượt về dẫu đã thắng đến 3-0 ở lượt đi.

Barca luôn có một khoảng thời gian xao nhãng trên sân khách, khi họ vừa thiếu quyết liệt, vừa thiếu tập trung và rất dễ bị tổn thương. Bilbao, Granada và mới nhất là Levante đã khai thác yếu điểm này của Barca để đánh bại nhà ĐKVĐ La Liga một cách dễ dàng, dẫu thực lực của họ kém hơn nhiều.  

May cho Barca là tuy thua Levante, họ vẫn giữ được ngôi đầu La Liga 2019/20 nhờ hai đối thủ Real Madrid và Atletico đều bị những đội bóng yếu hơn cầm hòa. Nhưng may mắn thì chắc chắn không thể đến mãi và nếu không trị dứt được căn bệnh thi đấu phập phù trên sân khách, Barca sẽ rất khó thành công ở mùa này.

2222