Barca chắc chắn có Griezmann vào ngày 1/7

360thethao.net: Vào ngày 1/7 tới, tiền đạo Antoine Griezmann sẽ trở thành người của Barcelona với giá 120 triệu euro.


Barca chắc chắn có Griezmann vào ngày 1/7
Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Barca và Griezmann đã ký xong hợp đồng từ 2 tháng trước. Tuy nhiên, sở dĩ thương vụ này bị công bố chậm trễ là do phụ thuộc vào điều khoản phá vỡ hợp đồng. 

Theo đó, phải đúng vào ngày 1/7, mức phí giải phóng hợp đồng của Griezmann mới xuống 120 triệu euro, và khi ấy thỏa thuận với Barca mới chính thức được kích hoạt. Như vậy, gần như chắc chắn Griezmann đã thuộc biên chế của gã khổng lồ xứ Catalan.

Dù vậy, thời gian qua, chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barcelona vẫn phủ nhận phi vụ này. Ngay tuần trước, Bartomeu khẳng định đội bóng vẫn chưa có bất kỳ thỏa thuận nào với Griezmann. Thế nhưng, truyền thông nhận định đây chỉ là lời nói nhằm đánh lạc hướng dư luận của vị chủ tịch 56 tuổi.

Việc Griezmann cập bến Nou Camp nhiều khả năng sẽ có tác động không nhỏ tới chuyện Neymar trở lại Barca. Sau khi đã tốn 120 triệu euro cho Griezmann, gã khổng lồ xứ Catalan có lẽ không còn đủ ngân sách để đầu tư vào vụ Neymar, nếu họ không trao đổi thêm một ngôi sao nào trong đội hình.

Lúc này, Philippe Coutinho hoặc Ousmane Dembele là hai cầu thủ có thể trở thành món hàng trao đổi để Barca tái hợp với Neymar - người hiện được PSG định giá 200 triệu euro.

Đội hình Barca mùa tới có Griezmann sẽ thế nào?
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
X