Barca bán khẩu trang giá 460.000 đồng vì cule

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Nhận thấy "nhu cầu từ người hâm mộ", Barcelona đã tung ra thị trường 3 phiên bản khẩu trang do chính CLB thiết kế với giá bán lẻ lên tới 460.000 đồng/chiếc.


Barca bán khẩu trang giá 460.000 đồng vì cule

Nếu ai đó thắc mắc vì sao Barca là CLB bóng đá có doanh thu cao nhất nhì thế giới thì đây là câu trả lời. Sự nhanh nhạy trong kinh doanh của Barca thể hiện ở chỗ họ tìm ra cơ hội trong nghịch cảnh đại dịch toàn cầu. Với tuyên bố để chiều lòng fan, đội chủ sân Camp Nou đã công bố mẫu khẩu trang chính thức của CLB với giá bán lẻ 16 bảng/chiếc (460.000 đồng).

Barca từng sẵn sàng cho UNICEF để thương hiệu lên áo mình, đồng thời hỗ trợ 1,3 triệu bảng/năm để duy trì những dự án từ thiện vào năm 2004. Tuy nhiên, theo thời gian và sự biến động của kinh tế toàn cầu, Barca đã không còn có thể hào phóng như trước. Họ buộc phải "thắt lưng buộc bụng", giảm lương cầu thủ tới 70% để tồn tại qua đại dịch lần này.

Setien bên cạnh sản phẩm khẩu trang tự sản xuất của Barca

Chính vì thế, việc Barca bán khẩu trang trong dịp này cũng không có gì lạ. Họ tự hào tuyên bố đây là những sản phẩm được sản xuất tại địa phương với chất liệu "100% cotton" với 3 mẫu thiết kế và 3 kích cỡ. Tuần này, HLV Quique Setien đã xuất hiện với một sản phẩm như vậy trên sân tập. Đội ngũ bán hàng của Barca còn tự tin tuyên bố khẩu trang của mình có thể ngăn chặn được virus với tối đa 40 lần giặt.

Với việc chính phủ Tây Ban Nha đã bật đèn xanh cho La Liga trở lại vào ngày 12/6, việc thúc đẩy kinh doanh bây giờ là rất hợp lý. Barca hiện bán sản phẩm khẩu trang ở 5 địa điểm trong thành phố, bao gồm cả sân bay Barcelona. Nếu làm ăn có lãi và tùy theo nhu cầu của fan, Barca dự tính có thể tung ra thị trường... 9 mẫu thiết kế khác cho chiếc khẩu trang của mình.

XEM THÊM

Barca đã phung phí 1 tỷ euro mua sắm như thế nào?

Đánh giá cuộc đua giữa Barca và Real ở La Liga qua từng yếu tố

La Liga 2019/20 sẽ hạ màn theo kịch bản nào?

2222