Bạn gái Ronaldo cho mèo nằm ôm trọn bầu ngực

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Trên chiếc ghế sofa hình da báo, Georgina Rodriguez cho chú mèo Sphynx không lông vào nằm trên ngực như thể mẹ cho con bú rồi dùng phần mềm chụp hình để "hóa thân" thành mẹ mèo. Điều này càng khiến fan nghi ngờ về việc Georgina có thể đang mang bầu đứa con chung thứ 2 với CR7.


Bạn gái Ronaldo cho mèo nằm ôm trọn bầu ngực

Bản thân Georgina Rodriguez từng thừa nhận vẫn muốn sinh thêm con cho Ronaldo. Còn Ronaldo thì lúc nào cũng muốn gia đình thật đông đúc. Ronaldo từng thừa nhận vào tháng 7/2017 rằng anh muốn có 7 đứa con, có lẽ là để phù hợp với số áo mà mình đã gắn bó cả sự nghiệp cũng như làm nên thương hiệu của mình.

Cách đây vài hôm, cô người mẫu 26 tuổi đã đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh khá mờ cô đang thổi kẹo cao su với dòng chữ "Baby Girl" được hiện lên cùng biểu tượng cảm xúc hình trái tim bọc quà. Georgina không xác nhận mình đang mang bầu những cũng không hề phủ nhận.

Ronaldo hiện đã có 4 đứa con gồm Cristiano Jr, cặp song sinh Eva và Mateo cùng cô bé Alana Martina. Nhưng chỉ có Alana là con chung của CR7 cùng Georgina. Cả 4 nhóc tì này hiện đang sống cùng Georgina và được cô chăm sóc tận tình.

Georgina và Ronaldo đã trở lại Italia sau quãng thời gian tự cách ly ở Bồ Đào Nha. Hiện tại, cặp đôi này đang phải tự cách ly 14 ngày tại Turin, trước khi CR7 có thể ra sân tập luyện cùng các đồng đội ở Juventus.

XEM THÊM

Paige Woolen: Người đẹp có vòng 1 ngoại cỡ bị fan cuồng 'tấn công'

Thủ môn quyến rũ nhất thế giới chia tay sân băng để làm người mẫu

Ring girl Brittney Palmer mê Beckham, không khoái Ronaldo

2222