95% De Ligt đã là người của Juventus

360thethao.net: Nhà báo nổi tiếng người Tây Ban Nha, Oriol Domenech tiết lộ, Barcelona chỉ có 5% cơ hội sở hữu trung vệ Matthijs de Ligt, 95% còn lại thuộc về Juventus.


95% De Ligt đã là người của Juventus
Domenech là nhà báo hàng đầu của kênh Catalunya Radio. Trong buổi lên sóng mới đây của mình, ông đã có những tiết lộ liên quan đến tương lai của trung vệ De Ligt, trong đó ưu tiên của tuyển thủ Hà Lan là khoác áo Juventus.

"95% cậu ta sẽ thi đấu ở Juventus mùa tới. 5% còn lại là tới Barca, chứ không phải PSG", nhà báo Domenech cho hay.

"Trong hợp đồng sẽ có một điều khoản mà De Ligt có thể trả một khoản tiền nhất định để có thể ra đi", nguồn tin này nói thêm.

De Ligt đang tận hưởng kỳ nghỉ của mình với bạn gái AnneKee Molenaar. Cầu thủ 19 tuổi sẽ thông báo về tương lai của mình vào thứ Sáu, sau khi kết thúc giai đoạn nghỉ hè.

Trước đó, Barca tự tin rằng mối quan hệ của De Ligt đối với "DNA Barca" và thực tế là người bạn Frenkie de Jong của anh sẽ khoác áo đội bóng xứ Catalan là lý do đủ để thu hút anh đến Camp Nou. Tuy nhiên, De Ligt là một cầu thủ tham vọng và muốn được thi đấu ở một trong những hàng thủ xuất sắc nhất thế giới cũng như đảm bảo những danh hiệu vô địch. Juventus là đội bóng hội tụ đủ 2 yếu tố này.
X