'Vạ miệng' trên MXH, Bernardo Silva lỡ trận gặp Chelsea

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Tin vui cho Man City khi cầu thủ chạy cánh Bernardo Silva chỉ bị FA treo giò 1 trận thay vì 6 trận do hành vi đùa nghịch quá trớn của bản thân. Tuy nhiên, anh phải nộp phạt số tiền lên đến 50.000 bảng và làm khán giả ở trận gặp Chelsea vào ngày 24/11 tới.


'Vạ miệng' trên MXH, Bernardo Silva lỡ trận gặp Chelsea

Một tuyên bố từ FA viết: "Bernardo Silva đã bị cáo buộc vi phạm điều E3 (1) bộ Quy tắc của FA liên quan đến một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 22/9/2019. Cáo buộc cho rằng cầu thủ Man City đã có hành vi xúc phạm/biểu hiện không đúng cách/gây ảnh hưởng xấu đến trận đấu".

"Ngoài ra, cáo buộc còn cho rằng hành động của Bernardo Silva cấu thành một "vi phạm nghiêm trọng", được định nghĩa trong Quy tắc E3 (2) của FA, bởi hành động có ngụ ý về chủng tộc/màu da/nguồn gốc dân tộc"

Còn nhớ sau trận Man City đánh bại Watford với tỷ số 8-0 vào cuối tháng 9 vừa qua, Bernardo đã đăng tải một hình ảnh trên Instagram cá nhân khi so sánh người đồng đội Benjamin Mendy với một linh vật của hãng bánh kẹo của Tây Ban Nha, Conguitos. Trên chú thích ảnh, Silva viết: "Đoán xem ai đây?".

Việc Bernardo đăng tải hình ảnh Mendy đứng cạnh biểu tượng của Conguitos khiến nhiều người cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha đang có ý "phân biệt chủng tộc".

Không may cho Bernardo khi LĐBĐ Anh (FA) lập tức vào cuộc. Khi đó, nhiều thông tin cho rằng Bernardo sẽ phải trả giá cho trò đùa của mình bằng án cấm thi đấu 6 trận. Nhưng cuối cùng, ngôi sao người Bồ Đào Nha lại chỉ phải nhận án phạt khá nhẹ.

2222