'Sát thủ' Milik đã trở lại, Napoli sẽ đáng gờm

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Anh đã vắng bóng khá lâu vì chấn thương và đối diện với một tương lai bất ổn. Mãi đến trung tuần tháng 9, bản thân Arkadiusz Milik vẫn không biết bao giờ anh mới trở lại.


'Sát thủ' Milik  đã trở lại, Napoli sẽ đáng gờm

Trả lời phỏng vấn tại quê nhà, Milik nói về phong độ của mình trước trận Ba Lan - Bắc Macedonia ở vòng loại EURO (khi ấy, anh đã khoác áo Napoli vài trận ở Serie A và Champions League): “Tôi luôn gặp khó khăn vì mất tự tin”.

Với Milik, một tiền đạo dứt khoát phải có bàn thắng thì mới có sự tự tin cần thiết và sẽ thi đấu dễ dàng hơn. Rút cuộc, anh ghi 1 bàn vào lưới Bắc Macedonia, dù chỉ khoác áo Ba Lan 22 phút (Ba Lan thắng 2-0).

Và đúng là Milik đã tự tin trở lại sau khi có cảm giác ghi bàn. Kể từ loạt trận quốc tế giữa tháng 10, cứ hễ ra sân là Milik ghi bàn. Cụ thể, anh ghi  5 bàn cho Napoli chỉ trong 4 trận gần đây ở Serie A. Đáng lẽ còn nhiều hơn nữa, nếu Milik có thêm may mắn. Chỉ trong 2 trận gần đây nhất, anh đã có 3 pha dứt điểm trúng cột hoặc xà!

5 bàn thắng trong 343 phút thi đấu đã lập tức đưa Milik lên đầu bảng phong độ ở Napoli. Và bây giờ, anh đang tìm lại bàn thắng đầu tiên sau  hơn 2 năm ở Champions League.

2222