'Messi của Nhật Bản' rê bóng đỉnh như Messi thật

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Thống kê từ Alebia Analytics, tiền đạo 18 tuổi người Nhật Bản là Takefusa Kubo có tỷ lệ rê bóng thành công trong mỗi trận đấu tại La Liga 2019/20 bằng với siêu sao Lionel Messi của Barcelona.


'Messi của Nhật Bản' rê bóng đỉnh như Messi thật

Takefusa Kubo gia nhập Real Madrid từ CLB FC Tokyo vào mùa Hè 2019. Sau khi cùng CLB Hoàng gia đi du đấu, anh được chuyển tới Real Mallorca theo dạng cho mượn. Tại đội bóng này, Kubo được sử dụng rất thường xuyên với 1.431 phút (24 trận) thi đấu ở Liga 2019/20. Anh chàng này còn đóng góp 3 bàn và 3 kiến tạo.

Trước đó, Takefusa Kubo đã ăn tập ở Barcelona khi mới 10 tuổi, và trải qua bốn năm ở lò đào tạo danh tiếng La Masia. Nhờ đó, Kubo học được rất nhiều "bí kíp" về khả năng xử lý bóng, chạy chỗ, dứt điểm và đặc biệt là qua người. 

Anh được so với siêu sao Lionel Messi nhờ sự tương đồng về chiều cao, sự bùng nổ, óc quan sát, chân trái khéo léo.... Và theo thống kê từ Alebia Analytics, Kubo có tỷ lệ trung bình rê dắt bóng thành công trong mỗi trận đấu tại La Liga mùa này lên tới 5,4 lần, bằng với chính Messi.

Xếp ngay sau Kubo và Messi là Nabil Fekir của Betis với 5,3 lần/trận và Lucas Ocampos của Sevilla với 4,6 lần/trận. Trong khi đó, Gareth Bale (Real Madrid) chỉ đứng ở vị trí thứ 9 với 3,8 lần thành công.

XEM THÊM

Leo Messi và Cristiano Ronaldo qua đánh giá của 11 HLV

'Ronaldo hay Messi cũng bình thường thôi'

10 khoảnh khắc biểu tượng cho sự nghiệp vĩ đại của Messi

2222