'Chạy vì trái tim' mong muốn mang mầm sống đến nhiều mảnh đời khó khăn

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Chương trình “Chạy vì trái tim” sẽ tiếp tục được Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức trong tháng 11 này, nhằm gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật cho các trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh.


'Chạy vì trái tim' mong muốn mang mầm sống đến nhiều mảnh đời khó khăn

Mới đây, Công ty CP Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố ngày diễn ra cuộc chạy bộ đồng hành của chương trình Chạy vì trái tim lần 7 năm 2019. Theo đó, chương trình chạy tại Hà Nội sẽ diễn ra sáng 10/11 ở khu đô thị Gamuda City ở quận Hoàng Mai, và ngày 24/11 sẽ tổ chức tại khu đô thi Celadon City ở quận Tân Phú (TP.HCM).

Đây là chương trình chạy bộ đồng hành thường niên mang thông điệp đầy ý nghĩa “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống” nhằm gây quỹ tài trợ giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị tim bẩm sinh ở Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 6 lần tổ chức, chương trình “Chạy vì trái tim” đã vận động được hơn 23 tỷ đồng để giúp hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí.

Quang cảnh cuộc họp báo "Chạy vì trái tim 2019" - Ảnh: Nam Trung

Với ý nghĩa nhân văn ấy, nên chương trình “Chạy vì trái tim” những năm qua luôn thu hút lượng người tham gia đông đảo với số lượng bình quân từ 10 đến 15 ngàn người. Năm nay, chương trình cũng đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn của cộng đồng.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ góp mặt tại cuộc chạy mang ý nghĩa nhân văn này - Ảnh: Nam Trung

Tại buổi họp báo vừa diễn ra tại TP.HCM, ông Angus Liew - Phó TGĐ Gamuda Land TP.HCM chia sẻ: “Chạy vì trái tim là một trong những hoạt động tiêu biểu và bền bỉ của chúng tôi, nhằm mang lại cho trẻ em bất hạnh một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Gamuda Land sẽ tiếp tục nỗ lực và kiên trì chung tay cùng cộng đồng để "Chạy vì trái tim" ngày càng phát triển lớn mạnh, ươm mầm cuộc sống cho những trẻ em thiếu may mắn”.

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về chương trình và đăng ký tham gia tại trang web: http://chayvitraitim.gamudaland.com.vn

2222