'Benzema xứng đáng là huyền thoại của Real như Cristiano Ronaldo'

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: HLV Zinedine Zidane tin rằng tiền đạo Karim Benzema xứng đáng được xếp cùng với Cristiano Ronaldo trong danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất của Real Madrid.


'Benzema xứng đáng là huyền thoại của Real như Cristiano Ronaldo'

Cầu thủ người Pháp đã lập 1 cú đúp trong trận đại thắng Galatasaray 6-0 để gia nhập nhóm những chân sút xuất sắc nhất của Real tại đấu trường Champions League. 

Benzema đã có tổng cộng 50 bàn và vượt qua huyền thoại Alfredo Di Stefano (49 bàn) để vươn lên vị trí thứ 3. Giờ đây anh chỉ còn xếp sau Ronaldo (105 bàn) và Raul Gonzalez (66 bàn) trong danh sách cây săn bàn của Real tại Champions League. Tính rộng ra, cũng chỉ có thêm Messi (113 bàn) là nổ súng nhiều hơn Benzema tại đấu trường này cho 1 CLB.

Chứng kiến phong độ thăng hoa của tiền đạo đồng hương, HLV Zidane đã không giấu được sự phấn khích của mình. "Những con số tự nói lên tất cả", ông nói. "Benzema là một cầu thủ chất lượng và rất quan trọng với chúng tôi. Sau khi Ronaldo sang Juventus, anh ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều".

"Benzema đã vượt qua một huyền thoại của CLB là Alfredo di Stefano. Giờ đây anh ấy đã đứng vào hàng ngũ những cầu thủ vĩ đại của Real như Ronaldo", ông nói thêm.

Tuy nhiên, bản thân Benzema lại không cho rằng mình đã là một huyền thoại của Los Blancos. "Tôi chưa phải một huyền thoại", anh nói trên trang web của Real. "Khi mới tới, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đạt được những thành công tuyệt vời cùng Real. Tôi chỉ biết nỗ lực hết sức mình và giúp đỡ các đồng đội cùng đưa câu lạc bộ giành những danh hiệu". 

2222