Fan M.U chế giễu việc Solsa đưa mảnh giấy 'chiến thuật' cho Lingard

Tỷ Lệ Kèo - Nhà Cái 388BET

360thethao.net: Trên mạng xã hội Twitter, CĐV M.U đua nhau "chế" hình ảnh HLV Ole Gunnar Solskjaer đưa mảnh giấy cho cầu thủ chạy cánh Jesse Lingard ở trận thua 0-1 trước chủ nhà Bournemouth.


 Fan M.U chế giễu việc Solsa đưa mảnh giấy 'chiến thuật' cho Lingard

Phút 80 trong trận đấu giữa Bournemouth và M.U trên sân Vitality, HLV Solskjaer sử dụng 2 quyền thay người để tung Brandon Williams và Mason Greenwood vào sân. Tranh thủ thời gian đó, vị chiến thuật gia người Na Uy cũng gửi một mảnh giấy cho Jesse Lingard - cầu thủ đã vào sân từ phút 68 để thay Andreas Pereira.

Sự có mặt của Lingard rồi Williams hay Greenwood sau đó cũng chẳng thể giúp M.U cải thiện khả năng tấn công. Chung cuộc, M.U bại trận 0-1 trước Bournemouth còn Lingard và HLV Solskjaer trở thành mục tiêu chế nhạo của cư dân mạng.

CĐV M.U không thể hài lòng với khả năng đọc trận đấu kém của HLV Solskjaer

CĐV M.U không thể hài lòng với khả năng đọc trận đấu kém của HLV Solskjaer 

@Sadoc_king: "Lingard kiểm tra phiếu cược để chắc anh ta đã đặt cửa Bournemouth giành chiến thắng".

@GeniusMUFC: "Cậu chơi tệ quá (ám chỉ Solsa đưa giấy để... mắng Lingard)".

@BanterFC5: "Khi M.U cần bàn thắng,  Solskjaer tung Lingard vào sân. Thật hài hước".

@Adamsholmes360: "HLV Solskjaer là gã hề và ông ta tung một tên hề khác vào sân".

@LukeClegg5: "M.U cần bàn thắng sao lại đưa Lingard vào trước Greenwood?".

@opynice1: "Bán đứt hay cho mượn Lingard ngay trong tháng 1 hộ cái".

@robbiemetal: "Với những gì đã thể hiện, Lingard thậm chí còn khó lọt vào đội hình chính của Bournemouth. Vậy tại sao chúng ta lại tin tưởng cậu ta có thể tạo nên tầm ảnh hưởng ở trận này? Làm ơn bán gấp trong mùa Đông".

@Hellqvisttri: "Lingard là gã may mắn nhất thế giới. 1 cầu thủ tệ hại nhưng nhờ sinh ra ở Manchester nên vẫn có chỗ đứng cho tới lúc này. Nếu không xứng đáng, bạn không nên ở lại".

@Zul_Zidane: "Không bàn thắng, không kiến tạo trong năm 2019? Làm thế nào mà Lingard vẫn được ra sân nhỉ? 1 tiền vệ tấn công mà chẳng in dấu giày vào bất kỳ bàn thắng nào cho CLB kể từ tháng 12 năm ngoái".

2222